Cột cờ Tổ quốc tung bay

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Nà Mùn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN NĂM 2013

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hà Mạnh Nam (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:26' 07-05-2013
  Dung lượng: 10.9 KB
  Số lượt tải: 13315
  ĐẢNG BỘ XÃ CHIỀNG KHAY
  CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NÀ MÙN

  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Chiềng Khay, ngày 20 tháng 5 năm 2013
  
  
  BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM
  ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN
  NĂM 2013
  ------------
  - Tôi tên là: Hà Mạnh Nam
  - Chức vụ hiện nay: Phó bí thư chi bộ.
  - Là đảng viên chi bộ trường Tiểu học Nà Mùn, đảng bộ xã Chiềng Khay.
  I/ NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ
  1- Về tư tưởng chính trị:
  - Tư tưởng chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các quan điểm đường lối mới của Đảng: kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, thể hiện bằng hành động, lời nói và việc làm thường xuyên hàng ngày.
  - Chấp hành đúng và bảo vệ đường lối, các quan điểm, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.
  - Luôn chủ động tinh thần tích cực kiên quyết đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt về lý tưởng của Đảng, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt việc tốt; Thường xuyên trau dồi giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên cộng sản.
  - Thường xuyên tích cực tuyên truyền vận động người thân và gia đình, người dân thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bản thân và gia đình không có biểu hiện mắc các tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật.
  - Luôn chủ động chủ động có tinh thần tự nghiên cứu học tập từng bước nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ phục vụ công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  2. Phẩm chất đạo đức, lối sống:
  -Bản thân luôn thực hiện “Cần, kiệm, liêm, chính, chí, công, vô, tư” theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xác định rõ nhiệm vụ của mình, tận tụy với công việc, thực hiện tiết kiêm về thời gian và chi tiêu trong đời sống sinh hoạt; giản dị khiêm tốn, trung thưc thẳng thắn, phối kết hợp với đồng chí, đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ.
  - Tích cực đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, quan liêu, tham nhũng, lãng phí, chủ nghĩa cá nhân, lối sống thực dụng, nói không đi đôi với làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, Nhà nước. Bản thân không có biểu hiện lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thu lợi cá nhân, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân.
  - Thường xuyên giữ gìn và phát huy tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng và tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Chấp hành tốt các quy định của Ban chấp hành trung ương về những điều đảng viên không được làm.
  - Giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong đảng, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân.
  - Giải quyết đúng đắn công tâm mối quan hệ giữa tập thể và cá nhân, giữa nghĩa vụ và quyền lợi, giữa cống hiến và hưởng thụ theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước.
  - Có tinh thần đấu tranh tự phê bình, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác tham gia góp ý kiến cho mình, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất nội bộ.
  3. Về thực hiện nhiệm vụ được giao:
  - Với chức trách nhiệm vụ được phân công bản thân luôn cùng với tập thể Chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, theo đúng thẩm quyền tổ chức triển khai thực hiện cụ thể hóa chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên và nghị quyết của Đảng ủy, nhất là trong việc phát triển giáo dục, văn hóa xã hội. Tham mưu giúp cấp ủy tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng.
  -Luôn có ý thức trách nhiệm và tinh thần trong lao động, học tập, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  -Thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy nơi cư trú, thực hiện đầy đủ mọi nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
  -Thường xuyên có ý thức trách nhiệm và tinh thần phục vụ nhân dân, giải quyết đúng đắn các đề xuất, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo chính đáng của cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân. Luôn có thái độ đấu tranh với những biểu hiện quan liêu, hách dịch, nhũng nhiễu phiền hà nhân dân.
  4. Về ý thức tổ chức kỷ luật:
  -Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ theo đúng phương châm “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”, bàn bạc dân chủ thống nhất trước khi triển khai thực hiện; chấp hành sự phân công công việc và điều động công việc của tổ chức.
  -Tham gia sinh
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Đồng hồ tặng thầy Nam